Xe Giường Nằm HỒNG HẢI Sự Khác biệt về Chất Lượng

Quy Chế Phục Vụ :
Để bảo đảm quyền lợi của Khách đi xe & Nghĩa vụ của Công Ty chúng tôi đối với hành khách ,khi đi Xe Giường Nằm & Ghế Nằm Cao Cấp HỒNG HẢI , Quý khách vui lòng thực hiện các QUY ĐỊNH sau :
1/ Trước Khi Đi Xe Quý Khách Vui lòng kiểm tra lại Vé – Mã Tin Nhắn – Mã Vé Điện Tử…Do Công Ty Chúng tôi cung cấp ( Ngày Đi – Tuyến Xe – Chuyến Xe – Giờ Khởi Hành… ) , Mổi Vé chỉ đi một người , Vé Xe Khách không kèm trẻ em trên 5 tuổi , Trẻ Em trên 5 Tuổi phải mua 50% giá vé . Trẻ Em trên 12 tuổi Phải Mua 01 Vé . 

2/ Khách đi xe phải có mặt tại Bến Xe hoặc nơi Xuất Phát trước 30 Phút để Kiểm tra đổi Vé – Thanh Toán Tiền Đặt Vé - gởi hành lý và làm thủ tục xuất bến ( Xin Quý Khách Lưu ý : Hành Lý đi theo khách không tính cước – Hàng Hoá đi theo khách buộc phải mua phiếu cước ).

3/ Với khách đi xe có Đăng Ký đón Khách tại các Địa điểm Trong Thành Phố , phải có mặt tại Điểm Đón trước 15 phút , để xe Trung Chuyển Hoạt động đúng yêu cầu , Xe trung chuyển là phương tiện hổ trợ của Công Ty , Xe Trung chuyển chỉ Chở Khách đi xe và Hành lý không chuyển những hàng hoá “ Cồng Kềnh “. 

4/ Khi lên xe Quý Khách vui lòng cho dép – giầy vào túi NILON do nhà xe cung cấp & Nằm – Ngồi đúng vị trí theo sự hướng dẫn của Nhân Viên Phục Vụ , Hạn chế đi lại trên xe khi xe đang chạy . Không nên dùng thực phẩm Chế Biến- tươi sống & những thức ăn có võ ( Hạt Dưa-Hạt , Hướng Dương…) trên xe . Xin giữ gìn VỆ SINH CHUNG

5/ Khi đi Xe Nhân Viên phục vụ sẽ đến tận nơi để xin thông tin nơi đến của Quý Khách , Xin Quý Khách Vui lòng cung cấp đúng địa chỉ và Địa Điểm nơi Quý Khách dự định trong chuyến đi.

6/ Mọi Sự Góp Ý - thắc mắc hoặc Phản ảnh về Thái Độ Phục vụ của Lái Xe - Nhân Viên Phục vụ…Quý Khách xin vui lòng gọi Điện thoại Đường Dây Nóng Của Chúng Tôi : Gia lai : 0943.077.791 ( Gặp A.Hải GĐ ) – Đà Nẵng : 0988.530.530 ( Gặp A.Dũng ) – TP Hồ Chí Minh : 0987.008.800 ( Gặp A. Nam ). Chúng Tôi luôn luôn Chú ý Lắng Nghe trên quan điểm : “ Ai Là Người chỉ ra những Khuyết điểm của Tôi , Người Ấy Chính Là Ân Nhân Của Tôi “.